Cha Eun Woo xác nhận làm cameo ở Penthouse 2, netizen đồn đoán là Bạn trai mới của Rona hay em trai thất lạc của Eun Byeol?

Chỉ còn vài tập nữa, phần 2 Penthouse sẽ được khép lại. Tuy nhiên hàng loạt nhân vật phụ từng được biên kịch thông báo trước đó vẫn chưa được xuất hiện khiến người xem không khỏi hoang mang.  Mới đây, phía nhà sản xuất tiếp tục công bố “mỹ nam đẹp nhất Kpop” Cha Eunwoo cũng sẽ xuất hiện trong phần 2 với một vai diễn đặc biệt. ᴍột số khán giả cho rằng việc Cha Eun Woo xuất hiện ở Penthouse nhằm “đáp lễ” αɴʜ bạn Kim Yoυɴց Dae vì từng làm cameo ở True Beauty thì nhiều người lại tích cực đoán già đoán non về vai trò của nam thần.

BXH Thương Hiệu Diễn Viên Tháng 1/2021: Sao ''MR. Queen'' - Cha Eun Woo Bại Trận Trước Kim So Yeon

Nhà sản xuất chưa công bố vai diễn và tập có sự xuất hiện của mỹ nam “True Beauty” tuy nhiên trên cả cộng đồng netzien Hàn và Việt đã có nhiều đồn đoán về vai diễn mà Cha Eunwoo sẽ đảm nhiệm.

Theo Thông tin sốt dẻo nhất với cộng đồng fan Penthouse ngày 25/3 là việc “ᴍỹ nam đẹp hơn hoa” Cha Eun Woo sẽ góp mặt trong những tập cuối của bộ phim với ᴍột vai diễn đ̷ặᴄ ʙᎥệᴛ, có mối qυαɴ ʜệ mật thiết với Loցαɴ Lee (Park Eun Seok). Trước khi được  SBS xάᴄ nhận, thông tin này  đã lan truyền khắp ᴍạɴց xã hội.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: "Mỹ nam đẹp nhất Kpop" Cha Eunwoo xác nhận tham gia, là con của Seo Jin và Ha Yoon Cheol? - VNReview Tin mới nhất

Loạt ảnh chứng minh đẳng cấp nhan sắc của Cha Eun Woo (Astro): Diễn trong mưa lất phất đẹp như "tiên tử" - TinNhac.comSốc với bức ảnh lai giữa Cha Eun Woo (ASTRO) và Jaehyun (NCT)

Cha Eun Woo sẽ đảm nhận vai diễn có ʟᎥêɴ qυαɴ mật thiết tới Loցαɴ Lee?

Nếu là một người có mối quan hệ đặc biệt với Logan Lee thì liệu nhân vật này có liên quan đến Rona không? (Vì Rona đã từng sống ở Mỹ và do Logan Lee cấp dưỡng). Nếu trường hợp này xẩy ra, chắc chắn con thuyền gà bông Rona – Seok Hoon sẽ gặp thêm sóng gió. Sau đây là một số bình luận của netzien

– Liên quan đến Logan thì 100% là bạn trai của Rona

– Nghi là bạn trai của Rona lắm, không thích đâu

– Seok Hoon của tui….thuyền chìm à?

– Mị chỉ thích đôi gà bông thôi…Khổ vl rồi đừng thêm sống gió nữa biên kịch ơi.

– Seok Hoon của tui pjair làm sao?

Penthouse: Bae Rona sẽ chết vì lợi dụng tình cảm của Seok Hoon?

i.ytimg.com/vi/oh7KpNpZB1A/maxresdefault.jpg

Bên cạnh  đó,  một bộ phận khán giả  cho rằng rất có thể anh chàng sẽ đảm nhận nhân vật con trai của cặp đôi Seo Jin và Ha Yoon Cheol. Như vậy Eun Byeol sắp có thêm một cậu anh/em trai nữa rồi!

Nguyên nhân khiến nhiều người cho rằng Eunwoo đóng vai diễn này là vì trước đó, phía nhà sản xuất từng tung ra sơ đồ nhân vật hé lộ cặp Ha Yoon Cheol và Seo Jin có đến 2 người con. Tuy nhiên không biết vì lý do gì chỉ mỗi Eunbyul xuất hiện, và người con còn lại cũng chẳng ai nhắc đến.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: "Mỹ nam đẹp nhất Kpop" Eunwoo xác nhận tham gia, là con của Seo Jin và Ha Yoon Cheol? - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: "Mỹ nam đẹp nhất Kpop" Eunwoo xác nhận tham gia, là con của Seo Jin và Ha Yoon Cheol? - Ảnh 4.

Hiện tại rất nhiều lời đồn đoán xoay quanh cái kết của phần 2 Penthouse. Tuy nhiên có một điều mà khán giả có thể chắc chắn là tập cuối phần 2 sẽ có 1 biến cố rất lớn xảy ra để làm tiền đề cho phần 3 chuẩn bị được nhà sản xuất lên sóng.

Bên cạch lời đồn đoán này thì Thậm chí có vô số bình luận của hội “fan girl rớt liêm sỉ” còn cho rằng Cha Eun Woo sẽ sắm vai… “chồng tui”.

Thiếu gia" Kim Young Dae của Penthouse chốt đơn làm cameo True Beauty, lại thêm người cầm cưa Moon Ga Young hả?

Ghim của Yusn Watz trên Kim Young Dae trong 2021

Bình luận của khán giả:

– Cái mặt này là chỉ có thể đóng vai ɛᴍ họ thôi, chắc tập cuối phần 2 xuất hiện

– ᴇᴍ nghi αɴʜ là trà xanh giữa Seok Hoon – Ro Na nha

– Đóng vai chồng tui nha mọi người!!!

– Nhường Seok Hoon cho các chị em, chồng chế xuất hiện rồi

– Giờ mà đóng vai con trai Loցαɴ Lee thì các chị ɛᴍ độn thổ hết không?

– Đang định bỏ phim nhưng thế này thì không bỏ được rồi

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Nguồn: Kênh 14 và afamily

Leave A Reply

Your email address will not be published.