Penthouse 2: Thực hư thông tin Rona là con ruột cô giáo Cheon Seo Jin

Vào ngày 19/3 sắp tới, tập 9 của siêu phẩm Penthouse mùa 2 sẽ chính thức được lên sóng. Thế nhưng từ những ngày đầu tuần, khán giả đã lót dép chờ đợi tập mới này. Không chỉ vậy, nhiều mọt phim còn “tàu ngầm” trong các group của phim Penthouse để hóng xem các dự đoán từ hội fans cuồng của Penthouse.

Mới đây, nhà sản xuất của siêu phẩm Penthouse cũng đã chính thức lên tiếng về những phân đoạn sẽ xuất hiện trong tập 9 sắp được lên sóng.

Đội ngũ sản xuất cho biết: “Phần hai đã gần kết thúc trong sự ủng hộ của người xem. Bắt đầu từ tập 9, một tình tiết ớn lạnh sẽ diễn ra trong cốt truyện cũng như nhiều sự kiện bất ngờ hơn. Vì vậy, hãy đón chờ nhé”.

Chỉ cần ê kíp thả “hint” như vậy thì cư dân mạng lại được dịp đứng ngồi không yên vì biết chắc rằng tập tiếp theo sẽ chẳng thể trong tình trạng “sóng yên biển lặng”. Mỗi một tập, biên kịch của drama Penthouse điều biết cách bẻ lái một cách cực gắt khiến mọt phim không khỏi “xỉu up xỉu down”.

Còn nhớ, trước khi tập 5 của mùa 2 lên sóng, nhà sản xuất SBS cũng đã hé lộ thông tin, trong tập mới này sẽ có một tình tiết bất ngờ, thay đổi toàn bộ cục diện của drama này. Và thật đúng như lời chia sẻ, trong tập 5, cô bé xấu số Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) đã qua đời.

Sự ra đi của Ro Na khiến Oh Yoon Hee (Eugene) điên cuồng và muốn từ bỏ tất cả để đi theo cô con gái của mình. Không chỉ vậy, giữa lúc Yoon Hee đang chìm đắm trong đau khổ tột cùng, thì Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) lại về bên cạnh vợ cũ là Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) để hợp lực bảo vệ và che giấu tội ác của cô con gái Ha Eun Byul (Choi Ye Bin).

Eun Byul là người đã ra tay hại bạn học Ro Na, khiến con gái của Yoon Hee ra đi trong tức tưởi. Chính bởi vì sự cố này, đã khiến Eun Byul phát điên vì sợ hãi. Khi nhìn thấy cô con gái của mình rơi vào tình trạng hoảng loạn như vậy, bác sĩ Ha cùng vợ cũ là cô giáo Cheon đã cho Eun Byul uống một loại thuốc có thể xóa sạch ký ức để quên hết mọi việc diễn ra vào buổi tối hôm đó.

Không chỉ vậy, đến cuối tập 8, biên kịch lại tiếp tục hé lộ chi tiết có 1 người liên quan đến sự ra đi của Ro Na đó chính là chủ tịch Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Nhiều dự đoán của mọt phim cho rằng, có thể chủ tịch Ju chính là người bí ẩn đã ra tay rút ống thở khi Ro Na đang cấp cứu trong bệnh viện và âm mưu đổ tội cho Eun Byul.

Thật đúng như ê kíp sản xuất đã dự báo trước đó, chỉ với một tình tiết là cô bé Ro Na qua đời đã khiến cục diện ở Hera Palace thay đổi toàn bộ. Không chỉ vậy, sau khi Ro Na ra đi, cặp đôi Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol, cũng trong tình trạng “toang”. Cheon Seo Jin – Ju Dan Tae trở mặt còn Ju Seok Hoon cố tình tiếp cận Eun Byul để trả thù.

Dưới đây sẽ là một số tình tiết được các fans cứng của Penthouse dự đoán có khả năng sẽ xảy ra ở các tập còn lại của mùa 2. Cùng xem nhé!

Ro Na mới là con ruột của Ha Yoon Cheol, Eun Byul không phải?

Từ rất lâu, mọt phim đã không ngừng đưa ra loạt giả thuyết “hack não”, trong đó có việc Ro Na là con gái ruột của Ha Yoon Cheol. Tuy nhiên, chẳng thể nào có thể đoán được suy tính của biên kịch đình đám, vì chỉ cần một pha bẻ lái cực gắt cũng đủ để fans Penthouse phải “xỉu ngang”.

Việc Ro Na có khả năng là con gái ruột của bác sĩ Ha cũng khiến fans phải sục sôi chờ đợi. Thế nhưng, biên kịch cũng có thể khiến bộ phim trở nên kịch tính hơn khi thêm thắt tình tiết, cô bé Eun Byul chẳng phải con ruột của Ha Yoon Cheol. Bất ngờ chưa? Nếu như mùa 2 xuất hiện thêm tình tiết này thì chắc hẳn fans nên đội nón dần đi là vừa nhé!

Không chỉ vậy, sau khi một số mọt phim đưa ra tình huống giả định trên thì nhiều fans không khỏi nóng lòng đợi chờ, khi nghĩ về tâm trạng của bác sĩ Ha sẽ như thế nào nếu như anh biết được đứa con gái anh một mực thương yêu, cưng chiều suốt đời không cùng huyết thống. Ngoài ra, cũng chính tay anh tiếp tay cho Eun Byul đưa con gái ruột vào cõi vĩnh hằng? Quả thật, nếu như tình huống này xảy ra thật, thì rating của siêu phẩm Penthouse 2 có khả năng sẽ tăng lên cao ngút ngàn.

Cha của Je Ni có mối quan hệ huyết thống với Ju Dan Tae?

Để có thể tự tin bước chân vào sinh sống tại tòa nhà Hera Palace, Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) và Yu Je Ni (Jin Ji Hee) đều nhờ đến sự giúp sức từ chủ tịch Ju. Nguyên nhân để tên Ju Dan Tae ra tay giúp đỡ mẹ con nhà cô bé Jeni là vì có một số tình tiết liên quan đến cha ruột của Jeni.

Nhiều mọt phim dự đoán, có thể chồng của Kang Ma Ri đi tù thay cho chủ tịch Ju và đổi lại là vợ con của ông sẽ được sinh sống tại khu căn hộ cao cấp bậc nhất này. Với ‘thuyết âm mưu’ cha của Je Ni là anh trai hay em trai ruột của Ju Dan Tae nghe ‘máu chó’ nhưng không phải không thuyết phục. Từ đó phe Je Ni sẽ có thêm thế mạnh khi đối đầu với Eun Byul ở trường Cheong Ah.

Rona là con gái ruột của Cheon Seo Jin chứ không phải Eun Byul

Tình thương của một người mẹ dành cho con gái là điều mà bất kỳ khán giả nào cũng nhận ra được qua hai nhân vật là Cheon Seo Jin và Oh Yoon Hee. Có thể nói, với Oh Yoon Hee, cô bé Ro Na là hòn ngọc quý giá nhất đời, bà mẹ đơn thân này có thể làm tất cả mọi việc vì con, để con có được một cuộc sống tốt hơn. Còn đối với cô giáo Cheon, lại yêu thương Eun Byul theo một cách khác theo xu thế, chạy đua với bạn học, bao bọc con vô điều kiện và dù con có hại ai đi nữa, cũng tìm đủ mọi cách để che giấu.

Nhiều mọt phim để lại dự đoán cho rằng, Eun Byul và Ro Na đã bị tráo đổi, chính Ro Na mới là con gái ruột của Cheon Seo Jin. Tình tiết này nếu như thật sự xảy ra thì đúng là “cẩu huyết” không ai có thể vượt qua được độ “quay xe” của biên kịch Penthouse.

Trên đây chỉ là những thuyết âm mưu và cũng chỉ là một số giả thuyết đến từ vị trí của các mọt phim Hàn. Điều quan trọng nhất đó chính là ở biên kịch, vậy nên các con dân mọt phim vẫn sẽ còn ngóng trông trong thời gian dài nữa đấy.

imagereplace6

Thế nhưng, chỉ mong dù có ‘bẻ lái’ hay ‘cẩu huyết’ như thế nào thì cuối cùng phim vẫn nên truyền tải những thông điệp ý nghĩa, đừng vô lý đùng đùng như việc Cheon Seo Jin nhai sim điện thoại để xóa clip hay cho Eun Byul uống thuốc xóa ký ức có chọn lọc là được.

Cùng đón xem tập mới nhất sắp được lên sóng vào ngày 19/3 này nhé.

Nguồn: https://shelikes.net/giai-tri/dien-anh-2/penthouse-2-thuc-hu-thong-tin-rona-la-con-ruot-co-giao-cheon-seo-jin-70837.html?fbclid=IwAR1kvf7-Aoi1nC6Xe-8-A0kCpq35m8Ma1vN6BvqQI-qQCe5gSRyjPvQsoF8

Leave A Reply

Your email address will not be published.