Những ngôi sao phí phạm tài năng khi đóng ‘Penthouse’: từ ảnh hậu Rồng Xanh đến sao nhí nổi tiếng từ nhỏ đều góp mặt

Dù trước khi tham gia Penthouse, những tên tuổi này đã nổi tiếng đình đám nhưng lại chỉ được giao vai phụ nhỏ bé, không tương xứng với tài năng và danh tiếng của họ.

Penthouse là drama khủng lên sóng cuối năm 2020, quy tụ những gương mặt đỉnh cao cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Cũng chính vì thế nên đất diễn không thể chia đều cho tất cả những ngôi sao tham gia. Có người được nhận vai quan trọng, nhiều đất diễn để thể hiện. Cũng có những người chỉ đành đóng vai phụ với đất diễn khiêm tốn. Dưới đây là những gương mặt có vẻ hơi phí tài năng khi đóng Penthouse .Shin Eun Kyung (vai Kang Ma Ri ): Ảnh hậu Rồng Xanh nhưng chỉ đóng vai phụ


Vai Kang Ma Ri trong Penhouse.

Trong phim , ‘thánh lố’ Kang Ma Ri được biết đến như một vai phụ của phụ hết sức mờ nhạt, một người phụ nữ có tính cách đồng bóng, ưa tiệc tùng, hết sức chiều chuộng đứa con gái duy nhất. Ma Ri cũng được khai thác một chút ở khía cạnh góc khuất đời tư khi chồng cô không hề đi công tác Dubai mà hiện đang ở trong tù.

Bản thân Ma Ri cũng đi lên từ tầng lớp lao động thấp, chen chân vào giới thượng lưu nhờ sự nâng đỡ của những phu nhân giàu có. Dẫu sao thì Kang Ma Ri vẫn là một vai nhạt, đất diễn khiêm tốn và không đủ ‘đô’ so với tài năng của diễn viên Shin Eun Kyung .

Ngoại hình xinh đẹp của diễn viên Shin Eun Kyung .

Shin Eun Kyung (sinh năm 1973), được xếp vào hàng diễn viên gạo cội, có cả thực lực lẫn danh tiếng trong dàn cast Penthouse . Cô vào nghề từ năm 13 tuổi và đã tham gia rất nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình nổi tiếng.

Cô được biết đến từ vai chính trong Downfall (1997). Năm 2002, vai diễn để đời trong My Wife is A Gangster đã khiến Shin Eun Kyung nổi như cồn khắp châu Á. Với ngoại hình xinh đẹp và tài năng diễn xuất, Shin Eun Kyung đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những vai ác nữ phản diện để đời.

Gần đây cô góp mặt trong siêu phẩm The Last Empress với vai Thái hậu Kang, tuy không phải vai chính nhưng là một vai đủ sức nặng, đủ để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Hình ảnh ngọt ngào thời trẻ của nữ diễn viên.

Vai diễn làm nên tên tuổi trong Vợ tôi là Gangster.

Vai thái hậu Kang trong Hoàng hậu cuối cùng.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Shin Eun Kyung đã 2 lần giành giải Rồng Xanh, 2 giải Baeksang và rất nhiều giải thưởng quan trọng từ SBS, KBS, MBC.

Jin Ji Hee (vai Yoo Je Ni ): ‘bé Heri’ của Gia đình là số 1 năm nào

Có lẽ không ít khán giả sớm nhận ra Yoo Je Ni của Penthouse chín là ‘bé Heri’ của Gia đình là số 1 , nay đã lớn và hết sức xinh đẹp. Jin Ji Hee đóng phim từ nhỏ và nổi tiếng từ rất sớm, cô được biết đến qua những bộ phim như Cô đơn trong tình yêu (2006), Gia đình là số 1 phần 2 (2009), Schoolgirl Detectives (2014) và Baek Hee trở lại (2016).

Mẹ con Ma Ri đồng bóng y như nhau.

Với danh tiếng và khả năng diễn xuất của mình, Jin Ji Hee thường được giao những vai quan trọng và cũng đã từng đóng vai chính trong một số phim học đường khá thành công. Trong Penthouse , Jin Ji Hee đóng vai Je Ni, con gái của Kang Ma Ri. Đây là một trong những cô tiểu thư đỏng đảnh của hội rich kid Hera, tương đối nhạt nhòa và không có quá nhiều đất diễn.

Sao nhí xinh xắn trong Gia đình là số 1 phần 2.

Jin Ji Hee đóng vai chính trong Baek Hee trở lại.

Jo Soo Min (vai Min Seol Ah ): Ấn tượng nhưng ‘bay màu’ quá sớm

Trong Penthouse , Min Seol Ah chỉ là nhân vật phụ nhưng đây lại là nhân vật quan trọng, ảnh hưởng đến câu chuyện và tất cả các mối quan hệ trong phim. Đây là một trong những nhân vật khiến khán giả ấn tượng vì hết sức thông minh, xinh đẹp.

Bị cả hội Hera, từ người lớn đến trẻ con ‘đì’ nhưng Min Seol Ah đã khôn ngoan chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Trước khi chết vẫn để lại manh mối để anh trai trả thù cho mình. Rất tiếc là Seol Ah lại bay màu quá sớm và đất diễn cũng không có gì nhiều nhặn.

Jo Soo Min cũng là một diễn viên đóng phim từ khi còn nhỏ, đã tham gia khá nhiều bộ phim và nổi tiếng từ khi còn là diễn viên nhí. Một số phim mà cô tham gia là The Invisible Man, Choi Jang-soo, Famous Chil Princesses, Mom’s Dead Upset, Birthday Letter . Nữ diễn viên trẻ đã hai lần nhận được đề cử và một lần đoạt giải KBS Drama Awards.

Tuy nhiên việc nhận các vai phụ không hẳn là bước đi thụt lùi của các ngôi sao kể trên. Điều đó càng chứng tỏ họ có tâm với nghề, không ngại nhận những vai phụ. Điện ảnh Hàn Quốc cũng rất công bằng, cơ hội luôn dành cho tất cả mọi người. Một ngôi sao có thể đóng chính trong phim này, đóng vai phụ trong phim khác là điều hết sức bình thường. Không nhất thiết vì độ hot mà luôn phải đóng vai chính, cũng ít có chuyện vì ‘phiên vị’, ‘lưu lượng’ mà dành đất diễn cho những diễn viên không có thực lực.

Leave A Reply

Your email address will not be published.