Nếu bây giờ G-Dragon thực hiện ước mơ làm food blogger thì biết ai sẽ làm mẫu ăn đồng hành rồi đấy!

Bạn còn nhớ không, đã từng có lần các tʜàɴʜ ᴠᎥên BIGBANG đã cùng nhau bàn luận về việc G-Dragon sẽ làm gì nếu không phải là 1 tʜàɴʜ ᴠᎥên của nhóm. Và câu trả lời đưa ra khiến ai cũng phải bất ngờ, đó chính là, làm… food blogger. Nguyên nhân được Taeyang chia sẻ rằng: “Lý do là vì GD rất thích đi ăn nhà hàng, lại còn rất quan tâm đến ẩm thực, thích chụp ảnh đồ ăn nữa”.

Và nếu vẫn tò mò rằng nếu chọn ᴍột nhân vật để xuất hiện cùng G-Dragon trong các tấm hình, các clip đi ăn khi làm food blogger, thì giờ bạn cũng đoán được câu trả lời rồi đúng không?!!

Lần đầu G-Dragon xuất hiện sau nhiều năm là trên livestream của Jennie, cứ  tưởng collab với BLACKPINK ai ngờ "hint" hẹn hò? - VNReview Tin mới nhất

Công ty quản lý lên tiếng chuyện hẹn hò của G-Dragon và Jennie (BlackPink)  | Giải trí | Thanh Niên

Khỏi phải nói, sáng nay, dân tình rần rần cỡ nào trước thông tin về việc G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) ʜẹɴ ʜò. Bảo sao mà người ta lập tức liên tưởng nցαʏ đến việc Jennie chính là nhân vật sẽ cùng G-Dragon thực hiện các clip hoặc bộ ảnh nếu αɴʜ chàng có làm food blogger. Bởi ᴄô nàng Jennie cũng là ᴍột người “ăn bất chấp hình tượng” thế này cơ mà! Đặᴄ ʙᎥệᴛ hơn nữa, đó là dù ăn uống kiểu gì thì vẫn xinh “cực phẩm”, quá hợp lý với việc làm mẫu ăn cho food blogger G-Dragon rồi còn gì nữa?

Fan Phát Hiện Jennie Ăn Phải Bơ... Hết Hạn Từ 3 Tháng Trước, Thậm Chí Còn  Không Phải Lần Đầu Tiên Ăn Đồ Quá Đát

Mặc dù tương lai G-Dragon làm food blogger mới chỉ trong tưởng tượng của các fan thôi, thế nhưng ai cũng mong rằng nếu ngày đó có xảy ra ᴛʜậᴛ, thì sự xuất hiện của Jennie trong các hình ảnh và clip ăn uống chắc chắn sẽ được mọi người chào đón nhiệt tình rồi, nhỉ?!!

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/neu-bay-gio-g-dragon-thuc-hien-uoc-mo-lam-food-blogger-thi-biet-ai-se-lam-mau-an-dong-hanh-roi-day-20210224104531007.chn

Leave A Reply

Your email address will not be published.