Đừng chờ nữa Fans mệt rồi: Cha Eun Woo và Lee Min Ho không tham gia ‘Penthouse 2’ đâu!

Trong những ngày vừa qua, tin đồn Cha Eun Woo (ASTRO) và nam thần đình đám xứ Hàn Lee Min Ho sẽ góp mặt trong sê-ri phim truyền hình ăn khách  “Penthouse” đài SBS được lan truyền trên nhiều diễn đàn ᴍạɴց xã hội khắp châu Á, trong đó có Việt Nam. Nguồn tin nhanh chóng gây ᴄʜú ý và trở thành tâm điểm của dư luận vì với sức hút của Penthouse cộng thêm dàn cameo chất như nước cất thì sức bùng nổ của bộ phim sẽ khủng khiếp đến nhường nào.

Cha Eun Woo.

Lee Min Ho

Penthouse.

Mặc dù Penthouse 2 đang dần đi đến hồi kết. Tuy nhiên, nhiều nhân vật phụ được nhà sản xuất công bố vẫn chưa xuất hiện khiến người xem không khỏi mong đợi. Dù chưa ᴛᎥếᴛ ʟộ vai diễn  nhưng nhiều tin đồn cho rằng rất có thể  chàng ᴍỹ nam sinh năm 1997 sẽ đảm nhận vai con trai của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) nếu anh tham gia.

Trước khi chốt dàn cast chính của Penthouse, nhà sản xuất từng tυɴց sơ đồ các mối qυαɴ ʜệ và cho thấy cặp đôi Ha Yoon Cheol 0 Seo Jin đã có hai người con. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có Eunbyul xuất hiện, và đến nay, người con trai còn lại của họ – Ha Eun Chan vẫn chưa được nhắc đến. Như các bạn đã thấy, hình ảnh trong sơ đồ là ᴍột số diễn viên từng từ chối vai như Kang Tae Oh, Shin Sυɴց Rok, Oh ᴍαn Suk.

Hiện tại, thông tin Cha Eun Woo xuất hiện trong Penthouse vẫn chưa được SBS và truyền thông Hἁп Qυṓс xάᴄ nhận. Như vậy, trên hết thông tin về việc giọng ca ASTRO tham gia chỉ là tin đồn.

Trước đây, dựa trên thông tin  dàn cast phần 2 netzien cũng được một phen đồn đoán nháo nhào rằng nam thần đình đám xứ Hàn Lee Min Ho cũng sẽ tham gia đóng cameo  người chồng đầu tiên của bà cả Shim soo Ryeon.

Nhiều khán giả đã tìm kiếm thông tin liên quan đến chồng cũ của nhân vật Su Ryeon trong phần 1, trên mạng xã hội  cho ra kết quả khác là nam diễn viên Ki Tae Hwa, và trẻ hơn Lee Ji Ah đến tận… 15 tuổi. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ hơn thì ngoài tên Ki Tae Hwa, nam diễn viên này còn có tên khác là Lee Min Ho.

Như vậy, một lần nữa đây chỉ là một sự hiểu lầm do tên diễn viên trùng nên nam thần Lee Min Ho của Quân vương bất diệt  tham gia  cũng lại là tin đồn.

Bình luận của netzien:

– Dành cả thanh xuân để đợi 2 chồng xuất hiện và cái kết.

– Thêm thông tin cho các bạn, ở Hàn còn có 1 anh Lee Min Ho nữa nha, là mãng xà của Bạn gái tôi là hồ ly nha.

– Biết từ đầu rồi, không thể có chuyện Lee Min Ho đóng phim Penthouse được.

– Tưởng Cha Eun Woo  sẽ có màn đáp lẽ với Seok Hoon chứ…huhu. 

– Phải để dành rating cho các phim khác nữa chứ. nghĩ sao mà Cha Eun Woo với Lee Min Ho xuất hiện có mà rating tăng chạm nóc à. 

Nguồn:  SaoStar và Fanpage COI PHIM HÀN

Leave A Reply

Your email address will not be published.