Penthouse tập 19: Phe phản diện bị liên minh báo thù Su Ryeon – Logan lee quần tơi tả

Thì ra bà cả Su Ryeon chưa từng bị Oh Yoon Hee lừa gạt nhé vì chị đã biết tất cả từ lâu rồi đây này. Không những thế, tất tần tật kẻ ác còn bị tống vào tù ở tập 19 Penthouse.

Tập 19 Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) chính là lúc hành trình báo thù của bà cả Su Ryeon (Lee Ji Ah) đạt đến cao trào. Drama nhiều chóng mặt với hàng loạt pha báo thù xem muốn ná thở đến từ bộ đôi Logan Lee và chị đẹp Su Ryeon.

1. Bà cả Su Ryeon mới ra tay thôi mà ai cũng đã ám ảnh nhớ mãi không quên

Chị đẹp đã chính thức ra tay, không thương tiếc bất kỳ ai

Nhớ ở tập trước, chị đẹp đã mở màn cho việc báo thù của mình bằng pha tái hiện hiện trường vô cùng đặc sắc và ác không thua ai cả. Không chỉ nhốt hội phụ huynh, châm xăng, mà bà cả còn đặt hẳn một quả… bom giả.

Sau cùng chị cũng không để ai phải chết, thế nhưng để quay trở lại được Hera Palace, hội nhà giàu sang chảnh phải tự mình lội bùn lầy dơ bẩn, mắc mưa, ngập ngụa bẩn thỉu và hiểu những gì Min Seol A đã phải trải qua.

Và đương nhiên, dù cho có thoát ra được an toàn và trở về lại Hera Palace thì đêm hôm ấy vẫn là nỗi ám ảnh của không chỉ phụ huynh mà còn cả hội Rich Kid, nhất là tấm biên bản tự khai ra đã bắt nạt tập thể Min Seol A có khả năng sẽ được công bố rộng rãi nữa cơ chứ.

Cuộc chiến thượng lưu: Bị Su Ryeon (Lee Ji Ah) tra khảo để trả thù cho con gái, Oh Yoon Hee hèn hạ "méc" Ju Dan Tae giải vây - Ảnh 2.

ᴄô giáo quyền quý xinh đẹp giờ ngập ngựa toàn là bùn lầy ᴅơ ʙẩɴ

 

Tương lai hội Rich Kid sắp đóng lại rồi đây này

Ai ai cũng ám ảnh ăn không ngon ngủ không yên

2. Thì ra bà cả Su Ryeon đã biết danh tính Oh Yoon Hee từ lâu, chẳng qua chị chỉ đang diễn thôi nhé!

Ai cũng nghĩ bà cả Su Ryeon đã quá tin người, quá tin tưởng và kể hết tất tần tật cho Oh Yoon Hee (Eugene) nên chị mới bị người chị em của mình xỏ mũi. Thế nhưng sai hết rồi nhé, thì ra, bà cả Su Ryeon đã nghi ngờ và theo dõi Oh Yoon Hee từ lâu rồi.

Bà cả vô tình nhặt được sợi dây quả táo trong nhà Oh Yoon Hee

Trong lần vào nhà em mình sợ rằng có chuyện không ổn, bà cả vô tình nhặt được sợi dây quả táo của con gái xấu số Min Seol A. Ngay lập tức nảy sinh sự nghi ngờ, nhất là thái độ của Oh Yoon Hee càng lúc càng đáng nghi hơn.

Cuộc chiến thượng lưu: Bị Su Ryeon (Lee Ji Ah) tra khảo để trả thù cho con gái, Oh Yoon Hee hèn hạ "méc" Ju Dan Tae giải vây - Ảnh 4.

Đừng tưởng chị không biết ɛᴍ đ̷ốᴛ nhé, chị thấy tất!

Cuộc chiến thượng lưu: Bị Su Ryeon (Lee Ji Ah) tra khảo để trả thù cho con gái, Oh Yoon Hee hèn hạ "méc" Ju Dan Tae giải vây - Ảnh 5.

Bà cả Su Ryeon trả thù có vẻ thành thạo rồi. Bây giờ chị nắm thóp và xử Oh Yoon Hee vô cùng gọn gàng. Chỉ có điều, chị cũng không ngờ người chị em khi xưa của mình lại trở mặt nhanh như vậy, còn vô cùng độc ác, báo cho Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) để bắt chị đi.

Cuộc chiến thượng lưu: Bị Su Ryeon (Lee Ji Ah) tra khảo để trả thù cho con gái, Oh Yoon Hee hèn hạ "méc" Ju Dan Tae giải vây - Ảnh 7.

Chỉ có điều chị không ngờ mình bị đ̷άɴʜ úp

Ju Dan Tae sau đêm định mệnh bị nhốt trong xe bus đương nhiên lòng dào dạt khao khát muốn đánh chết Shim Su Ryeon để trả mối thù đó. Khi bắt được chị đẹp rồi, cứ tưởng mình ngon. Ai ngờ đâu, bà cả còn có trai đẹp Logan Lee cứu trong gang tấc.

Màn bóp cổ quá là quen thuộc của Ju Dan Tae

Cuộc chiến thượng lưu: Bị Su Ryeon (Lee Ji Ah) tra khảo để trả thù cho con gái, Oh Yoon Hee hèn hạ "méc" Ju Dan Tae giải vây - Ảnh 9.

3. Không có cái kết nào thích hợp hơn tống tất cả vào tù

Chỉ còn 2 tập nữa thôi phần 1 của bom tấn 18+ của SBS sẽ chính thức khép lại, và không có cái kết nào thỏa đáng hơn cho màn báo thù của đôi trai tài gái sắc bằng tống tất tần tật những kẻ ác độc ác vào tù.

Người đầu tiên nhận quả báo chính là cô giáo mưu mô Cheon Seo Jin (Kim So Yeon), ngay trong buổi lễ nhậm chức chủ tịch Cheong A, Seo Jin đã bị phanh phui là kẻ giết cha, đồng thời với rất nhiều tội ác khác và đương nhiên là cảnh sát ngay lập tức có mặt.

Cuộc chiến thượng lưu: Bị Su Ryeon (Lee Ji Ah) tra khảo để trả thù cho con gái, Oh Yoon Hee hèn hạ "méc" Ju Dan Tae giải vây - Ảnh 10.

ᴄô giáo quý tộc bị ᴄảɴʜ ѕάᴛ tóm nցαʏ

Đương nhiên không thể quên ông trùm Ju Dan Tae, người đàn ông độc ác hơn bất cứ ai, trùm của penthouse, cuối cùng cũng bị cảnh sát ghé thăm trong chính buổi lễ công bố dự án mới làm ai ai cũng sốc tận óc.

Cuộc chiến thượng lưu: Bị Su Ryeon (Lee Ji Ah) tra khảo để trả thù cho con gái, Oh Yoon Hee hèn hạ "méc" Ju Dan Tae giải vây - Ảnh 12.

Ju Dan Tae làm sao mà thoát được những ᴛộᎥ άᴄ mình đã gây ra

Và sau cùng, bí mật về thân thế của Logan Lee cũng chính thức ngã ngửa. Ju Dan Tae chắc là sốc lắm khi biết người đàn ông mình o bế chính là kẻ tống mình vào tù!

Cuối cùng mọi bí mật cũng đã ngã ngửa. Như vậy có thể nói trong tập 19 này, các nhân vật phản diện đã bắt đầu nhận lấy những hậu quả mà họ đã gây ra. Liệu rằng Oh Yoon Hee sẽ phải đối mặt với Su Ryeon như thế nào, khi mà giờ đây “bức tường” Ju Dan Tae đã bị bắt? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) phát sóng mỗi thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên SBS.

Nguồn: https://kenh14.vn/ba-ca-lee-ji-ah-cao-tay-tong-co-ca-tieu-tam-va-chong-toi-vao-tu-o-penthouse-tap-19-20201229223723125.chn

Leave A Reply

Your email address will not be published.