Ju Seok Kyung chính là nhân vật đáng phải trả giá nhất Penthouse 3: Người bị tổn thương lại đi tổn thương người khác

Tập 1 của Penthouse 3 vừa lên sóng, giữa một loạt những tình tiết giải trí của các bậc phụ huynh Hera thì vẫn có một cá nhân khiến người ta không khỏi phát điên, đó chính là tiểu thư Ju Seok Kyung.

Theo tôi thấy nhân vật này từ phần 1 tới giờ luôn là người đông fan nhất trong dàn Hera Kids. Lúc nào cũng được bênh vực, yêu thương, cảm thông, tẩy trắng các kiểu, mà nguyên nhân thì nhiều lắm nhưng dễ hiểu nhất chính là vì Seok Kyung vô cùng xinh đẹp và khí chất. và fans của nàng luôn cho rằng: Vì đẹp nên tha thứ hết!

Đổi Kiểu Tóc, Đổi 'Phong Thủy' Luôn Hay Sao: Seok Kyung (Penthouse) Từ Người Được Thương Sang Bị Ghét Nhất Hội Rich Kid Thế Nào?

Vừa mở đầu tập 1 của phần 3, tôi đã phải choáng váng với độ lật mặt còn nhanh hơn bánh tráng của  cô tiểu thư nhà họ Ju rồi.

Phần 1 bị bố ép theo học nhạc nhưng chính miệng Seok Kyung nói rằng mình không thích hát “Con ghét việc hát đến chết đi được”, nhưng tới phần 3, khi mẹ Soo Ryeon trở về, mẹ cho phép đi theo con đường mà bản thân muốn…. Vậy mà cô tiểu thư này không hài lòng đâu nha. Biết sao không hài lòng không? Vì thấy mẹ và anh trai mình quan tâm, chăm sóc việc học nhạc của Ro Na (người mà Ju Seok không ưa), thế là  cô nàng nảy sinh lòng đố kỵ, ghen ghét đó.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'Con không thích việc đứng hát trên sân khấu đâu. Ghét hơn cả cái chết. Ghét trường học. Ghét hát. Con cảm thấy ngột ngạt như muốn phát điên lên.'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Conkhông muốn hát trong khi bị dư luận ném đà thôi. Chứ không phải con không thích hát. Mẹ không biết muốn nắm được một suất ca sĨ opera nổi tiếng ở nước ta, phải học đại học âm nhạc Seoul trưá›c khi đi du học sao?'

Mà Seok Kyung có phải cô bé 10 tuổi đâu, đã lớn và có thể tự lo cho mình…Nhưng không, anh trai Seok Hoon và mẹ phải là của riêng cô nàng, không được phép để mắt chú ý quan tâm đến ai khác. Một số khán giả nói rằng tại vì Seok Hoon chỉ biết đến Rona , tại vì mẹ Soo Ryeon không quan tâm đến việc học hát của Seok Kyung mà lại lo cho Rona nên Seok Kyung mới sinh ra ghen tị. Đã thích rồi thì sai cũng tìm cách hợp lý hoá cái sai….

5 Giả Thuyết Ѕốᴄ Óc Ở Penthouse 2: Eun Byeol có bầu với Seok Hoon – Seok Hoon Là Con ɾυộᴛ Chị Đẹp – Ro Na chắc kèo Ngã Cầu Thang? – Chuyển động 365

Ủa, rồi Rona có phải là bạn gái của Seok Hoon không? Không quan tâm lo lắng cho bạn gái không lễ chỉ ngồi đó chăm chăm lo lắng bao bọc cho em gái nhưng bao năm qua hay sao? Ai rồi cũng phải lớn, có những mối quan hệ riêng, không lẽ bắt Seok Hoon  bỏ yêu đương chỉ sống cả đời với em gái à?

Nhìn hội trẻ con Penthouse mới thấm thía chân lý "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh"!

Cuộc chiến thượng lưu: Rộ tin Ju Dan Tae không phải là bố ruột của Seok Hoon - Seok Kyung, bị Aekyo cho 'đổ vỏ' gần 20 năm?

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và văn bản cho biết '첫회'

Soo Ryeon cũng vậy, từ trước tới giờ cô luôn yêu thương lo lắng cho Rona, hơn nữa hiện tại hoàn cảnh của Rona cũng rất đáng thương: Cô bé đang sống một mình vì Mẹ đang ở tù để trả giá lỗi lầm. Soo Ryeon đã hứa với Oh Yoon Hee sẽ chăm sóc cho Rona đến khi Oh Yoon Hee ra tù. Mặt khác, Soo Ryeon cũng rất quý Rona vì Rona là một cô bé ngoan và biết suy nghĩ…Ngay trong lúc gặp nguy hiểm đến tính mạng, cô bé cũng nghĩ đến việc chuộc lỗi lầm của mẹ mình đã gây ra với Min Seo A, việc cố gắng giành cúp Choeng Ah cũng muốn thay Min seo A thực hiện ước mơ…

Người ta có khi hiền khi ác, có lúc cứng lúc mềm, lúc sai lầm lúc tỉnh ngộ, riêng Ju Seok Kyung từ đầu tới cuối đều nhất quán ích kỷ, hỗn láo, ba phải và không biết hối lỗi.

Mà nhiêu đó chưa là gì đâu. Mãi mới thoát khỏi ông bố gia trưởng, mà vì sự ghen ghét mù quáng kia, Ju Seok Kyung đã lại chạy về phe Ju Dan Tae. Quá là xuất sắc mà, người ta quay đầu là bờ, còn cái cô này thì quay lại với “đầm rồng hang hổ”. Quá là cá tính luôn, tới mức tôi chỉ biết cạn lời.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và kính mắt

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang ngồi

Ju Seok Kyung ngay từ phần 1 qua tới phần 2 đã luôn có được sự ưu ái của người xem, được khán giả tẩy trắng quá đà cho mọi hành vi sai trái của cô nàng.  Nào là tiểu thư chịu nhiều đau khổ bị ba bào hành từ nhỏ, thiếu thốn tình cảm của mẹ… Tôi không phủ nhận rằng nhân vật này đúng là có chịu khổ thật. Thế nhưng người bị tổn thương lại đi tổn thương người khác thì không hề đúng tí nào.

Min Seol A, Bae Ro Na đều là nạn nhân của cô nàng đó thôi, trong khi hai cô bé kia có tội tình gì đâu, ngoại trừ việc gia cảnh không bằng bạn bằng bè. À, theo lý lẽ của các bạn fan nhà cô Seok Kyung thì là do không đẹp, không khí chất, không sang bằng tiểu thư nhà mình, mà còn muốn “trèo cao”, đã nghèo không biết thân biết phận, nghèo thì có năng lực cũng đừng cố bom chen vô học trường của giới nhà giàu nên phải chấp nhận bị ghét.

Hành trình tạo nghiệp của rich kid Seok Kyung suốt 2 mùa Penthouse: ác độc xấc láo đến đỉnh điểm, một cái tát vẫn là quá nhẹ nhàng?

Bạo lực học đường được mô tả kinh hoàng thế nào trên phim Hàn? - GUU.vn

Netzien chia phe trước màn "tẩy trắng" của Seok Hoon: Quên Min Seo A đã khổ sở thế nào vì cậu ta rồi sao? - Penthouse2 ⋆

Thậm chí, chỉ vì lén gửi đồ ăn cho Rona mà  Yoo Je Ni cũng bị hội nhóm Seok Kyung tẩy chay bắt nạt (dù trước đó Je Ni cũng nằm trong nhóm Here kid). Mà hành vi bắt nạt này không hề tầm thường nha. Bắt Je Ni phải ăn đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, uống nước ngọt có ga dù học hát phải kiêng để giữ giọng, yêu cầu Je Ni phối hợp giữ Rona lại và chính cô bé phải bỏ thi nghĩa là từ bỏ cơ hội với tấm vé lên đại học seoul.

Xem cảnh Jin Ji Hee bị hội 'rich-kid' bắt nạt trong 'Penthouse', netizen 'triệu hồi gấp' bé Heri đanh đá của 'Gia đình là số một'

Mà hình như còn 1 lý lẽ nữa, đó là Ju Seok Kyung là vai phản diện thì đương nhiên phải ác rồi, thế nên làm việc xấu cũng bình thường thôi. Ôi, tôi như được sáng mắt ra nhờ fan của cô nàng này đấy. Ai trong phim cũng đều đã, đang phải trả giá cho việc làm sai trái của mình, chỉ riêng cô nàng này thì chưa bị gì. Tôi thấy biên kịch cũng nhân nhượng nhân vật này nhiều lắm rồi, nên mùa cuối rồi, bớt bớt đi nhé.

Sở thích của mỗi người thì cũng không nói được, nhưng tôi hy vọng là fan của Penthouse, fan của Seok Kyung sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về cách đánh giá nhân vật. Nhìn vào thực tế, nhân vật này là đại diện cho một thế hệ con nhà giàu có tiền có thế, ngỗ ngược và luôn không coi ai ra gì, thậm chí bắt nạt người khác. Và khi cái nhân vật này được thể hiện trên phim, thì có một bộ phận khán giả chẳng những không chán ghét, lại còn cảm thông, bao che, bênh vực các kiểu. Như thế chẳng hóa ra khán giả xem phim đang bênh cho cái xấu, cái ác à, không có nhé.

Cái nào ra cái đó, đẹp là nhan sắc của diễn viên còn nhân vật thì khác, nếu xấu tính thì phải lên án, cái gì sai thì phải chịu trách nhiệm. Hy vọng rằng không ai nói rằng người bị hành xứng đáng bị như thế, còn kẻ xấu tính thì nhanh chóng được tha thứ. Đẹp người thì phải đẹp nết, nhân phẩm tồi thì có đẹp bao nhiêu cũng không ăn thua gì.

Tôi ngồi đây chờ xem Penthouse mỗi tuần, cho tới cuối cùng để xem nhân vật Ju Seok Kyung phải trả giá xứng đáng cho tất cả những việc mình đã làm. Mặc dù có lẽ phải chờ lâu lắm vì phim mới chiếu tập 1 thôi mà, nhưng bao lâu tôi cũng chờ miễn là công lý được thực thi đầy đủ.

Theo dienanh.net

Leave A Reply

Your email address will not be published.