ᴘʜάᴛ ʜᎥệɴ ʙᴛѕ “làm cameo” ở Penthouse 2, netizen rần rần: ᴀɴʜ nhà chuyển qua bán đồ hiệu lúc nào vậy?

Không kém cạnh tập 1, Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) tập hai tiếp tục khiến khán giả đau ᴛᎥᴍ với loạt twist không thể ngờ tới. Cũng trong tập này, ᴍột màn cameo thoáng qua vài giây bằng tên của Jin V của ʙᴛѕ nցαʏ lập tức thu hút sự ᴄʜú ý của khán giả. Cụ thể, tên của hai tʜàɴʜ ᴠᎥên nhóm nhạc đình đám ʙᴛѕ là Jin và V đã xuất hiện trên ᴍột chiếc túi trong phòng thay đồ của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon), khi ᴄô nàng đang chuẩn bị lễ phục cho buổi hoà nhạc của mình.

Seo Jin đang chuẩn bị cho buổi hòa nhạc

Trong tập 2 của bộ phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 vừa lên sóng tối qua, netizen đã nhanh tay nhanh mắt soi ra một điểm bất thường. Cụ thể, trong phân cảnh nhân vật “tiểu tam” Cheon Seo Jin chuẩn bị cho buổi hòa nhạc, một chiếc túi ở góc phòng đã nhanh chóng lọt vào “mắt thần” của cư dân mạng.

Đến đây, nhiều người sẽ thắc mắc chiếc túi đó liên quan gì đến 2 anh chàng Jin và V của BTS. Sự thật sẽ khiến bạn há hốc mồm cho coi!

Hình ảnh chiếc túi khi được phóng to

Jin và V đã xuất hiện trên chiếc túi

Hóa ra, khi phóng to bức hình lên, có thể nhận thấy trên chiếc túi có dòng chữ JIN & V, mà Jin, V lại là 2 anh chàng đến từ nhóm nam hàng đầu Kpop BTS. Ngoài đời không có thương hiệu nào tên JIN&V cả, nên rất có thể chiếc túi này được “đặc biệt” tạo ra bởi tổ sản xuất của bộ phim. Chính vì chi tiết nhỏ này, nhiều ARMYs đã hú hét rầm trời hi vọng bộ đôi mĩ nam BTS góp giọng cho OST bộ phim Penthouse 2: Cuộc Chiến Thượng Lưu đang làm mưa làm gió thời gian gần đây. Trước đó, anh chàng V từng tham gia hát OST cho phim Tầng lớp Itaewon gây sốt đầu năm ngoái qua ca khúc Sweet Night.

Hiện, chưa dám khẳng định 100% chiếc túi JIN & V nọ có mối liên hệ mật thiết với 2 thành viên BTS không, nhưng fan đã tung ra bằng chứng nhóm nam 7 thành viên từng vô tình xuất hiện trong chính phần 1 của drama hot Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu. Liệu đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay đã có sắp đặt từ trước?

BTS đã từng làm cameo trong Penthouse phần 1?Nếu nhìn kĩ bức ảnh, có thể thấy được quyển album debut mang tên 2 Cool 4 Skool của nhóm nam đình đám được dựng ngay ngắn trên bàn trang điểm phòng Bae Ro Na. Hint rõ mười mươi như vậy thì fan BTS phấn khích là điều dễ hiểu thôi! 

Kết quả hình ảnh cho jin bts

Kết quả hình ảnh cho jin bts

Kết quả hình ảnh cho v bts

Kết quả hình ảnh cho v bts

Chỉ xuất hiện thoáng qua với cái tên, nhưng sức nóng của Jin và V đã khiến Netizen Việt vô cùng thích thú:

Penthouse 2 lên sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Nguồn: https://kenh14.vn/phat-hien-bts-lam-cameo-o-penthouse-2-netizen-ran-ran-anh-nha-chuyen-qua-ban-do-hieu-luc-nao-vay-20210220234648542.chn

Leave A Reply

Your email address will not be published.